0

Điều khoản cam kết của học viên

Khi sử dụng Khóa học và đăng nhập vào website https://medautu.com, Học viên cam kết và tuyệt đối tuân thủ các quy định dưới đây, nếu vi phạm một trong các quy định dưới đây Học viên đồng ý để Ban Quản Trị khóa/xóa tài khoản, xử lý theo quy định của pháp luật (nếu cần) và không được tiếp tục học và không được hoàn trả lại tiền mua Khóa học đã thanh toán.
 
  1. Không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hoặc hình thức khác để can thiệp/phá hoại các Khóa học được đăng trên website https://medautu.com.
  2. Không được phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của các Khóa học đăng tải trên website https://medautu.com.
  3. Không được truyền tải/công bố/để lộ bằng bất kỳ hình thức nào về nội dung của Khóa học được đăng trên website https://medautu.com cho bên thứ ba. Đã có một vài người âm thầm tìm cách lấy khóa học của medautu.com về và bán lại cho người khác. Điều này gây hậu quả nghiêm trọng cho người mua. Vì họ sẽ không học nghiêm túc, không nghiền ngẫm và ghi chép, dẫn tới hiểu sai, học sai, và đầu tư sẽ có kết quả không tốt. Ngoài ra họ còn không được hỗ trợ kỹ thuật khi cần, rất thiệt thòi. Nếu cần, hãy liên hệ qua email, fanpage, chúng tôi sẵn sàng hợp tác với ai muốn bán khóa học này một cách hợp pháp. Còn vẫn cố tình vi phạm, chúng tôi sẽ nhờ pháp luật can thiệp.
  4. Không được thực hiện bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của website https://medautu.com.
  5. Không được sử dụng chung tài khoản với người khác, mỗi một tài khoản chỉ có 01 người được sử dụng. 02 người cùng sử dụng chung một tài khoản là vi phạm quy định này.
Fanpage Facebook
Đăng ký tư vấn
Copyright 2022 Medautu.com Thiết kế website & SEO - Tất Thành
Đang online: 1 Tổng truy cập: 1147423

Bạn chưa có tài khoản

Vui lòng đăng ký tài khoản theo biểu mẫu bên dưới

Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản

Vui lòng đăng ký tài khoản theo biểu mẫu bên dưới

Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin

Quên mật khẩu Đăng nhập

Những lợi ích khi đăng ký học tại Medautu.com

Học bất cứ khi nào, ở đâu
Được đảm bảo về chất lượng
Nội dung học liên tục, xuyên suốt
Phương thức thanh toán linh hoạt
Cheap NFL Jerseys