0
Sau đại dịch, mình muốn tìm hiểu một lĩnh vực mà có thể kiếm tiền ngay cả khi ở nhà. Và thật sự thì khóa học này rất dễ hiểu, mình thực hành được ngay, mặc dù từ trước đến nay không hiểu gì về tài chính. Chỉ một thời gian ngắn thì mình cũng đã có lợi nhuận và đang tiếp tục đầu tư bằng tiền lời.
24 tuổi, TPHCM
Từ một người chuyên gồng lỗ, bây giờ thì mình đã biết cảm giác gồng lời, hoàn toàn không còn gồng lỗ nữa. Và đã biết cảm giác rút tiền lợi nhuận, thật tuyệt vời! Ước gì mình biết tới khóa học này sớm hơn, cảm ơn các chuyên gia!
32 tuổi, TP.HCM
Có lẽ thứ mình thích nhất từ khóa học này chính là các mẹo để cải thiện tâm lý khi đầu tư. Thắng bại trong đầu tư quyết định bởi tâm lý của bạn! Tham gia vào đầu tư không chỉ là để kiếm nhiều tiền, mà nó còn giúp chúng ta kiên nhẫn hơn, tự tin hơn, điềm tĩnh hơn, qua đó lại kiếm được nhiều tiền hơn.
26 tuổi, Hà Nội
Khóa học thực sự hay và hữu ích, tuy hơi thiên về đầu tư ngoại hối hơn là chứng khoán, tiền điện tử. Nhưng mình thấy như vậy cũng hợp lý, vì ngoại hối ổn định và có nhiều cơ hội hơn. Ngoài ra dễ vận dụng kiến thức đã học cho chứng khoán, bitcoin từ cách phân tích, đến quản lý vốn và tâm lý đầu tư.
35 tuổi, Trà Vinh
Fanpage Facebook
Đăng ký tư vấn
Copyright 2022 Medautu.com Thiết kế website & SEO - Tất Thành
Đang online: 3 Tổng truy cập: 1147432

Bạn chưa có tài khoản

Vui lòng đăng ký tài khoản theo biểu mẫu bên dưới

Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản

Vui lòng đăng ký tài khoản theo biểu mẫu bên dưới

Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin

Quên mật khẩu Đăng nhập

Những lợi ích khi đăng ký học tại Medautu.com

Học bất cứ khi nào, ở đâu
Được đảm bảo về chất lượng
Nội dung học liên tục, xuyên suốt
Phương thức thanh toán linh hoạt
Cheap NFL Jerseys