0

Câu hỏi thường gặp

Mã ưu đãi là gì?
 
Người học sẽ được cộng thêm thời gian học với mã ưu đãi nếu có.

Đăng ký tài khoản như thế nào?

Bạn điền thông tin chính xác, sau đó sẽ có email gửi về, chỉ cần nhấn vào đường link trong email gửi về để kích hoạt là tạo tài khoản thành công. Nếu như không thấy email ở hộp thư đến, bạn hãy kiểm tra ở khu vực hòm thư spam, thùng rác. Sau đó thì đăng nhập bình thường.

Xem thời gian còn lại của khóa học đã đăng ký ở đâu?

Sau khi đăng nhập, bạn nhấn vào ô biểu tượng cá nhân trên website, chọn khóa học của tôi, Bên dưới sẽ hiển thị thời gian học còn lại.
 
Người chưa biết gì có học được không?
 
Khóa học này dành cho tất cả mọi người, rất đơn giản, không cần xem tin tức, hay phân tích các báo cáo vẫn có thể kiếm được lợi nhuận. Đơn giản đến mức đã có vài em sinh viên năm nhất, và cả một em học sinh cấp 3 cũng có thể học được.
 
Vốn bao nhiêu thì đầu tư được?
 
Chỉ với 200k, 500k đều có thể tự đầu tư được rồi. Nếu vốn ít, hãy nhớ nguyên tắc, không vay tiền, không được ăn cả ngã về không, kiên nhẫn sẽ có lợi nhuận. Luôn tuân thủ các nguyên tắc mà khóa học đã hướng dẫn, đặc biệt là khi bạn có ít vốn. 
 
Thị trường chứng khoán đang bất ổn liệu học có được không?
 
Khóa học này hướng dẫn chủ yếu về ngoại hối, một thị trường có tính ổn định cao hơn rất nhiều so với chứng khoán và tiền điện tử. Và đều có thể áp dụng các kiến thức về quản lý vốn, quản lý rủi ro, các bí kíp giao dịch trong khóa học này để sử dụng cho toàn bộ thị trường chứng khoán, ngoại hối, tiền điện tử một cách đơn giản.
 
Làm sao dám đảm bảo sẽ có lợi nhuận sau khi áp dụng các kiến thức của khóa học này?
 
Chưa có một khóa học về đầu tư nào dám đảm bảo bạn sẽ có lợi nhuận khi đầu tư. Tuy nhiên, với medautu.com, nếu bạn áp dụng các kiến thức đã học và tuân thủ kỷ luật thì chúng tôi tin chắc bạn sẽ không bao giờ mất sạch tiền khi đầu tư. Trong thị trường, nếu bạn tồn tại được giai đoạn đầu thôi, thì về sau bạn sẽ có lợi nhuận. Sau khi học xong, bạn hầu như chỉ phải gồng lời, không phải gồng lỗ nên bạn sẽ có khả năng có lợi nhuận, hoặc chí ít là hòa vốn giai đoạn đầu.
 
Hỗ trợ kỹ thuật là gì?
 
Trong khóa học chúng tôi có hướng dẫn bạn cách tải các phần mềm, đăng ký các sàn giao dịch, và nạp rút tiền từ tài khoản đầu tư. Tất cả đều thực hiện online dễ dàng, tuy nhiên, nếu trong quá trình này nếu có vấn đề gì mà bạn không thực hiện được thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.
 
Liên hệ tư vấn như thế nào?
 
Bạn có thể inbox cho fanpage, hoặc gửi email cho chúng tôi, Nếu nhắn qua fanpage thì sẽ được trả lời sớm hơn so với email bạn nhé!
Nhấn để vào fanpage: Medautu.com
 
Ai có thể học được?
 
Bất kỳ ai có tài khoản ngân hàng, sử dụng thành thạo điện thoại.
 
Fanpage Facebook
Đăng ký tư vấn
Copyright 2022 Medautu.com Thiết kế website & SEO - Tất Thành
Đang online: 2 Tổng truy cập: 1147426

Bạn chưa có tài khoản

Vui lòng đăng ký tài khoản theo biểu mẫu bên dưới

Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản

Vui lòng đăng ký tài khoản theo biểu mẫu bên dưới

Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin

Quên mật khẩu Đăng nhập

Những lợi ích khi đăng ký học tại Medautu.com

Học bất cứ khi nào, ở đâu
Được đảm bảo về chất lượng
Nội dung học liên tục, xuyên suốt
Phương thức thanh toán linh hoạt
Cheap NFL Jerseys